Báo Người đưa tin: Tuấn Hưng làm Đại sứ từ thiện 'Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam'


Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh phát động chương trình

Sáng 27/2, hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã tổ chức lễ phát động chương trình Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam bằng hình thức nhắn tin từ thiện. 
Với mỗi tin nhắn có cú pháp DACAM gửi 1409, người sử dụng điện thoại đã ủng hộ 18.000 đồng giúp đỡ với các nạn nhân da cam Việt Nam.

Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam cho biết: “Trong 6 năm qua, chương trình nhắn tin Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam đã nhận được trên 1 triệu tin nhắn ủng hộ, tương đương với số tiền hơn 18 tỉ đồng. Riêng chương trình năm 2016, Trung ương Hội đã tiếp nhận được hơn 4,2 tỉ đồng từ các thuê bao di động trong cả nước”.

“Toàn bộ số tiền nói trên, Trung ương hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã phân bổ cho các hội địa phương sử dụng để xây dựng cơ sở nuôi dưỡng bán trú, phục hồi chức năng cho nạn nhân và trực tiếp giúp đỡ những nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh nhấn mạnh.

ca sĩ Tuấn Hưng nhắn tin ủng hộ nạn nhân da cam

Đặc biệt năm nay, ca sĩ Tuấn Hưng và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ làm Đại sứ từ thiện cho chương trình.

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, anh sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để truyền tải hình ảnh, thông điệp của chương trình đầy ý nghĩa này đến với đông đảo
mọi người.

Được biết, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ đồng hành cùng Trung ương hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam thực hiện các hoạt động trong khuôn khổ chương trình như thăm hỏi các gia đình nạn nhân, trao quà cho các nạn nhân…

Chương trình chính thức tiếp nhận sự ủng hộ từ 26/2/2017 đến hết ngày 28/4/2017.

http://www.nguoiduatin.vn/tuan-hung-lam-dai-su-tu-thien-chung-tay-xoa-diu-noi-dau-da-cam-a316781.html